Diễn đàn thiết kế kho dữ liệu

Top 10 Công Ty Phân Bón Chất Lượng, Đáng Tin Cậy Cho Nhà Nông

Phân bón là sản phẩm không thể thiếu đối với nhà nông để tăng năng suất cây trồng, nhưng hiện nay tình hình phân bón giả đang tràn lan trên thị trường Việt Nam. Trong bài viết dưới đây, Ralph Kimball sẽ tổng hợp các công ty phân bón ở Việt Nam

chất lượng và uy tín nhất hiện nay để giúp những người nông dân có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập vào năm 2011. Đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại phân bón cây trồng cho thị trường và bà con nông dân giúp nuôi dưỡng và phát triển cây trồng. Hiện nay, công ty phân bón đã đưa ra thị trường hơn 100 sản phẩm phân bón đa dạng hóa các chủng loại.

công ty sản xuất phân bón hà lan

Công ty cung cấp đa dạng các loại phân bón như phân bón NPK, phân hữu cơ, phân vi lượng,… Bên cạnh những loại phân hỗn hợp thì công ty cũng sản xuất những chủng loại phân bón chuyên biệt cho từng loại cây trồng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng và tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà nông, công ty phân bón này đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất phân bón. Từ đó, công ty sản xuất phân bón đưa ra thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng và ưu việt. Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan đang có nhà máy đặt tại Long An. Nhà máy luôn trong tình trạng làm việc hết công suất và điều này đã khẳng định nhu cầu sử dụng phân bón Hà Lan đang tăng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô F2A, Đường số 2, KCN Tân Kim, TT. Cần Giuộc, H. Cần Giuộc, Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 027 2387 4686
 • Email: [email protected]
 • Website: https://halan.net/

Nhà máy Phân bón Việt Nhật (JVF)

Công ty Phân bón Việt Nhật được thành lập vào năm 1995 với tư cách là công ty liên doanh giữa tập đoàn Sojitz, tập đoàn hóa chất Việt Nam và công ty Central Glass. Công ty Phân bón Việt Nhật là nhà cung cấp phân bón chú trọng nhiều vào việc đầu tư công nghệ, thiết bị, máy móc hiện đại để đưa ra khối lượng sản phẩm lớn mỗi năm.

nhà cung cấp phân bón việt nhật

Phân bón của công ty được nghiên cứu và sản xuất bằng những công nghệ hiện đại như công nghệ tự động hóa khép kín hồi lưu nước theo tiêu chuẩn an toàn và chất lượng nên chất lượng sản phẩm cao, ổn định, không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe con người trong suốt quá trình sử dụng và sản xuất sản phẩm.

Kết quả cho quá trình nỗ lực trong hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, JVF đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường các công ty sản xuất phân bón tại Việt Nam và ngày càng được nhà nông tin dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Zen Plaza, Số 54 – 56, Đường Nguyễn Trãi, Q.1, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 6290.5069
 • Email: [email protected]
 • Website: https://jvf.com.vn/

Xem thêm: Top 10 loại tinh dầu thơm phòng ngủ giúp giấc ngủ ngon hơn

Công ty Sản xuất Phân bón Bình Điền

Công ty Phân bón Bình Điền được thành lập từ năm 1973, lúc này công ty chỉ là một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ chưa được biết đến rộng rãi. Với sự nỗ lực không ngừng, nghiên cứu cải tiến thiết bị và công nghệ, công ty Phân bón Bình Điền đã trở thành một doanh nghiệp sản xuất chiếm thị phần phân bón hàng đầu Việt Nam về phân NPK.

nhà máy phân bón bình điền

Bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất phân bón, công ty đã tạo ra hơn 100 loại phân bón đáp ứng mọi nhu cầu, mọi loại đất đai của nhà nông. Và có lẽ người nông dân đã quá quen thuộc với dòng sản phẩm phân bón Đầu Trâu do công ty Bình Điền nghiên cứu và sản xuất. Ngoài ra, sản phẩm của công ty phân bón này cũng đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Giải vàng chất lượng Việt Nam, Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C12/21 Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3756 1191
 • Email: [email protected]
 • Website: https://binhdien.com/

Công ty Cổ phần SX-TM Phân bón Đất Xanh

Tiền thân là Công ty TNHH sản xuất và thương mại phân bón Đất Xanh được thành lập vào năm 2007. Sau gần 6 năm xây dựng và hoạt động, công ty phân bón này đã đổi mới hoạt động với quy mô lớn hơn, đổi mới công nghệ sản xuất và nghiên cứu những sản phẩm mới với chất lượng và hiệu quả tốt hơn vào năm 2011. Từ đó, Công ty Cổ phần SX-TM Phân bón Đất Xanh được thành lập.

công ty sản xuất phân bón đất xanh

Công ty phân bón Đất Xanh nổi tiếng với các loại phân bón như: phân bón Đất Xanh, phân bón hiệu Đầu Ngựa, phân bón hiệu Sông Mã. Trong quá trình phát triển, công ty Đất Xanh luôn chú trọng đầu tư các thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu sản xuất để cho ra đời những sản phẩm phân bón chất lượng cao, đáp ứng cho từng loại cây trồng. Sản phẩm phân bón của công ty đã trở nên uy tín và chất lượng đối với nhà nông khắp khu vực miền Trung, Tây Nguyên, miền Tây, Đông Nam Bộ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu phố 6, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Điện thoại: 027 4221 0605
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.phanbondatxanh.com.vn/

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế website thương mại điện tử giá rẻ, uy tín

Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển

Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển được thành lập vào năm 1963 và được cổ phần hóa vào năm 2010 với nhiều đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty phân bón Văn Điển đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín trong lĩnh vực phân bón hóa học. Bằng sự nỗ lực phấn đấu, công ty đang ngày càng phát triển và được bà con nông dân tin tưởng và dành được nhiều thành tích vẻ vang và nhiều huân chương cao quý.

nhà cung cấp phân bón văn điển

Hiện nay, nhà máy phân bón Văn Điển đang cung cấp hơn 60 loại phân NPK cho thị trường. Nhờ sự sáng tạo, hết lòng phục vụ sản xuất và sản phẩm có hàm lượng chất lượng cao, giá thành phải chăng, công ty phân bón Văn Điển đã được ưa chuộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu cả sang nước ngoài như Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3688 4489
 • Email: [email protected]
 • Website: https://vandienfmp.vn/

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo)

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí với tên viết tắt là PVFCCo được thành lập từ năm 2003. Trải dài qua 2 thập kỷ phát triển, công ty đã đạt vị thế là đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất phân bón Việt Nam. PVFCCo đã có đội ngũ nhân sự vững vàng, hệ thống quản trị hiện đại, hệ thống phân phối rộng lớn. Đồng thời, công ty cũng đang dần lấn sân sang sản xuất hóa chất dầu khí.

nhà máy phân bón pvfcco

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 7, Tòa nhà PVFCCo, Số 43, Đường Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3825 6258
 • Email: [email protected]
 • Website: https://dpm.vn/

Xem thêm: Top 7 Cung Đường Đèo Đẹp Nhất Khiến Các Phượt Thủ Mê Mẩn

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Nội

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Nội là một trong những đơn vị thành viên của Công ty Đầu tư và Phát triển Nông nghiệp Hà Nội. Đây là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm phân bón hữu cơ công nghệ cao đáp ứng với từng loại cây trồng, loại đất, môi trường sinh sản của cây trồng như phân bón hữu cơ Organic, phân bón vi sinh, phân bón hữu cơ khoáng, phân bón NPK, phân bón lá, chế phẩm sinh học,…

công ty sản xuất phân bón hà nội

Đặc biệt, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu cho các nước như Lào, Campuchia,… Với những thành tựu như vậy, công ty phân bón này đã vinh dự đạt được Cúp vàng thương hiệu danh tiếng Việt Nam và nhiều bằng khen danh giá.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: TDP Trung, Phường Tây Tựu, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 0913 322 696
 • Email: [email protected]

Nhà cung cấp Phân bón Miền Nam

Sau hơn 30 năm thành lập, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam đã chính thức chuyển đổi hình thức quản lý sản xuất kinh doanh sang hoạt động mô hình cổ phần hóa vào năm 2010.

nhà cung cấp phân bón miền nam

Hiện tại, công ty phân bón này đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm, đa dạng về các chủng loại như NPK cao cấp, NPK chuyên dùng, phân bón Super Lân, phân bón Yogen,… Với năng suất sản xuất mạnh cùng thị trường rộng, Công ty Cổ phần Phân bón Miền Nam xác định là một trong các công ty sản xuất phân bón tại Việt Nam có chất lượng hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 125B Cách mạng tháng Tám, P. 5, Q. 3, TP. HCM
 • Điện thoại: (028) 3832 5889
 • Email: [email protected]
 • Website: https://phanbonmiennam.com.vn/

Xem thêm: Phương pháp hàn kết cấu thép cho nhà tiền chế hiện đại

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) là một trong những đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam và được thành lập vào năm 2011. Qua gần 12 năm phát triển mạnh mẽ, công ty phân bón Cà Mau đang ngày càng vươn lên mạnh mẽ và dần khẳng định được vị thế trên thị trường.

nhà máy phân bón pvcfc

PCVFC luôn đồng hành cùng người nông dân cung cấp giải pháp nông nghiệp bền vững, cung cấp giải pháp dinh dưỡng tốt nhất cho cây trồng. Với quá trình hoạt động rõ ràng cùng sự nỗ lực không ngừng, thành quả mà công ty phân bón Cà Mau đạt được thể hiện qua những giải thưởng danh giá như Top 100 sao vàng đất Việt, Sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu và 2 lần thương hiệu Quốc gia cùng với các giải thưởng khác. Đó là những minh chứng cho sự vươn lên vượt bậc của phân bón Cà Mau với vai trò đồng hành cùng nhà nông.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô D, Khu CN Phường 1, Ngô Quyền, P. 1, TP. Cà Mau
 • Điện thoại: 029 0381 9000 – 029 0359 0501
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.pvcfc.com.vn/

Công ty Cổ phần Sinh học Mê Kông (Biomekong)

Công ty Cổ phần Sinh học Mê Kông hay viết tắt là Biomekong được thành lập vào năm 2010. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, công ty phân bón tư nhân Biomekong đã đạt được một số thành tựu cả trong và ngoài nước và trở thành một doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành công nghiệp phân bón hiện nay.

công ty sản xuất phân bón biomekong

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, Biomekong đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm chất lượng trên thị trường như phân hữu cơ vi sinh, phân đạm, phân bón lá sinh học, phân NPK, phân Kali, phân lân và thuốc bảo vệ thực vật,… Bên cạnh đó, công ty phân bón này còn vươn mình mạnh mẽ ở thị trường quốc tế với danh hiệu doanh nghiệp tiên phong xuất khẩu các sản phẩm phân bón “Made in Vietnam”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25/2D, Xuân Thới Đông 1, Xã Xuân Thới Đông, H. Hóc Môn, TP. HCM
 • Điện thoại: 0913 968 831
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.biomekong.com.vn/

Trên đây là các công ty phân bón ở Việt Nam uy tín và chất lượng hàng đầu đã được nhiều nhà nông tin tưởng. Hãy tìm hiểu và lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu của bạn cũng như phù hợp với từng loại cây giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Xem thêm: Kính tráng gương là gì? Top kính tráng gương hàng hiệu HOT