Diễn đàn thiết kế kho dữ liệu

Bật Mí 9 Website Sửa Bài IELTS Writing Miễn Phí Chất Lượng Nhất 2024

Hiện nay, có nhiều trang web cung cấp dịch vụ sửa Writing IELTS miễn phí với chất lượng cao. Điều này sẽ đem lại lợi ích lớn trong việc tự học thi IELTS tại nhà để cải thiện band điểm. Dưới đây, hãy cùng Ralph kimball tham khảo danh sách 9 website sửa bài IELTS writing hiệu quả được sử dụng nhiều nhất dưới đây.

Những khó khăn khi tự học IELTS Writing

Khi tham gia ôn luyện IELTS Reading hoặc Listening, bạn có thể tự đánh giá năng lực của mình bằng cách kiểm tra số câu trả lời đúng và so sánh với đáp án của mỗi bài thi. Tuy nhiên, việc tự học và chữa bài IELTS Writing lại không đơn giản như vậy. Bạn cần phải có sự đánh giá từ một người có kinh nghiệm để giúp bạn nhận biết và sửa các lỗi trong quá trình viết.

Người giúp bạn chữa bài có thể là gia sư, bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm học và thi IELTS…. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng để tìm được người sửa bài Writing IELTS.

khó khăn khi tự học IELTS

Nhận thức được điều này, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 9 website sửa bài IELTS writing chất lượng giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của mình một cách hiệu quả.

Xem thêm: Tổng Quan Về Phong Thủy Trong Thiết Kế Nội Thất 

Top 9 website sửa bài IELTS Writing miễn phí hiệu quả nhất 2024

Dưới đây là tổng hợp các trang sửa bài writing ielts miễn phí chất lượng tốt nhất mà bạn nên tham khảo khi muốn tự học writing IELTS, học viết IELTS Online tại nhà:

Grammarly

Grammarly là website sửa bài IELTS writing trực tuyến phổ biến hiện nay cung cấp một loạt các tiện ích giúp người dùng sửa lỗi chính tả, cách dùng từ và ngữ pháp một cách hiệu quả. Website này đang cung cấp phiên bản miễn phí nhưng người dùng cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Premium để trải nghiệm các tính năng sửa bài chi tiết hơn.

website grammarly

Ưu điểm:

 • Có thể sử dụng như một add-on trên trình duyệt web và tích hợp vào Microsoft Word.
 • Cung cấp các công cụ hiệu quả giúp sửa lỗi chính tả, cách dùng từ và ngữ pháp.
 • Phiên bản miễn phí có sẵn để sử dụng.
 • Có thể tải xuống và cài đặt trên máy tính để kiểm tra lỗi trực tiếp.

Nhược điểm:

 • Phiên bản Premium có phí
 • Có thể gặp phải các vấn đề liên quan đến lỗi của trang web.

Xem thêm: Top 7 Bếp Từ Đôi Tốt Nhất Trên Thị Trường Năm 2024

Essay Forum

Hiện tại, Essayforum là một trong những nền tảng học thuật hàng đầu được đánh giá khá cao trong cộng đồng người học IELTS. Website sửa bài IELTS writing này mang lại trải nghiệm chất lượng nhất cho người dùng trong việc chữa bài Writing miễn phí.

website essay forum

Ưu điểm:

 • Chữa bài IELTS Writing tỉ mỉ và chi tiết, từ cấu trúc đến dẫn chứng, giúp thí sinh nâng cao điểm số.
 • Đội ngũ chấm và chữa bài có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về IELTS Writing.

Nhược điểm:

 • Giao diện rối mắt, không thân thiện với người dùng.
 • Yêu cầu bài viết đạt trình độ nhất định do tính học thuật cao của nền tảng.

Xem thêm: Du Học Trung Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền? Những Khó Khăn Khi Đi Du Học Trung Quốc

English Forum

English Forum là một diễn đàn trực tuyến dạng miễn phí chuyên về sửa bài writing IELTS online. Trang web này tạo điều kiện cho mọi người có thể kết nối và trao đổi ngôn ngữ. Các thành viên tham gia diễn đàn có thể đăng bài viết của mình và sau đó nhận được sự hỗ trợ từ những người thành thạo trong ngôn ngữ đó để chỉnh sửa.

website english forum

Ưu điểm:

 • Được hỗ trợ sửa lỗi trong bài viết.
 • Cho phép chia sẻ và thảo luận về các vấn đề liên quan đến viết.
 • Cung cấp nền tảng để chia sẻ bài viết học thuật và văn bản chuyên ngành tiếng Anh.

Nhược điểm:

 • Bài viết được sửa ít mang tính học thuật
 • Việc chỉnh sửa của người bản xứ có thể bị ảnh hưởng bởi kiến thức cá nhân.

Xem thêm: Danh Sách Top 5 Chiếc Moto Đi Phượt Nên Mua Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại

Write & Improve with Cambridge

Website sửa bài IELTS writing tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Write & Improve with Cambridge English – một trang web của Cambridge chuyên về chấm Writing miễn phí. Người dùng chỉ cần chọn một topic có sẵn trên trang rồi hoàn thành bài viết và bấm nút nộp bài. Sau vài phút, máy sẽ kiểm tra kết quả và cung cấp level đề nghị (A1 – C2) cùng với phản hồi về các câu viết đúng cũng như những điểm cần cải thiện.

website Write and Improve with Cambridge

Ưu điểm:

 • Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng.
 • Bảng báo cáo kết quả giúp theo dõi sát sao tình hình học tập.
 • Lựa chọn cấp độ bài thi: Beginner, Intermediate, Advanced, Workbook.
 • Tính năng AI phát hiện lỗi ngữ pháp, chính tả và từ không phù hợp.

Nhược điểm: Gói instant feedback (nhận kết quả ngay) khá đắt khoảng 300.000 đồng mỗi tháng.

English Language and Usage Stack Exchange

Trong số các trang web hữu ích để cải thiện kỹ năng viết IELTS, English Language and Usage Stackexchange là một website mà bạn không thể bỏ qua. Đây là một diễn đàn sôi nổi dành cho những người yêu thích học hỏi và đam mê Tiếng Anh.

website English Language and Usage Stack Exchange

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ mọi yêu cầu về Tiếng Anh, bao gồm cả chữa bài viết IELTS.
 • Tạo cơ hội giao lưu với cộng đồng chung sở thích và tham gia bình chọn cho những bài viết xuất sắc.

Nhược điểm: Kinh nghiệm và lời khuyên từ người dùng góp ý thường không được xác minh.

Test Big

Trong thời gian gần đây, Testbig luôn đứng đầu về lượng truy cập và nhận được đánh giá tích cực trong danh sách các website sửa bài IELTS writing.

website test big

Ưu điểm:

 • Cung cấp đánh giá chi tiết và chính xác về lỗi ngữ pháp và chính tả trong bài viết.
 • Gợi ý cách sử dụng ngôn ngữ, cấu trúc câu và từ vựng để cải thiện chất lượng bài viết.
 • Cung cấp nhiều bài mẫu để so sánh, đối chiếu và học hỏi từ các tác giả khác.

Nhược điểm:

 • Đôi khi có thể chấm điểm rất cứng nhắc và rập khuôn, không tôn trọng sự sáng tạo và ý định của người viết.

IELTS 8 Plus

Trang web IELTS 8 Plus cung cấp dịch vụ chữa bài writing hoàn toàn miễn phí, đặc biệt dành cho các học viên tự học IELTS Writing. Đây là nguồn hỗ trợ quý báu giúp họ phát triển kỹ năng viết IELTS một cách hiệu quả.

website ielts 8 plus

Ưu điểm:

 • Thuật toán trí tuệ nhân tạo của trang web kiểm tra các lỗi trong bài viết, đánh giá và cho điểm một cách chính xác và khách quan.
 • Kết quả được nhận ngay lập tức.
 • Bảng điều khiển giúp bạn theo dõi kết quả học tập của mình sau mỗi bài kiểm tra.

Nhược điểm: Bản free có giới hạn số lượng bài chữa.

IELTS 69

Trong quá trình tự học, một trong những trang web chất lượng nhất để hỗ trợ việc chữa bài IELTS Writing mà bạn không thể bỏ qua là IELTS 69.

website ielts 69

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ phát hiện điểm yếu trong viết và cung cấp tiêu chí để cải thiện trước kỳ thi chính thức.
 • Website có độ tin cậy cao, đã giúp chữa bài cho gần 5 triệu người dùng trên toàn thế giới, giúp họ tăng điểm từ 0.5-2 trong kỳ thi IELTS Writing.

Nhược điểm: Để được chữa bài đầy đủ, chi tiết và chất lượng hơn, người dùng cần phải nâng cấp lên gói Premier Checker thay vì sử dụng gói Free Checker ban đầu.

PaperRater

Paper Rater là một công cụ miễn phí hiệu quả để kiểm tra các lỗi ngữ pháp, sự lặp lại từ, vốn từ vựng, chính tả và dấu câu trong bài viết của bạn. Nếu bài viết của bạn chứa nhiều từ lặp đi lặp lại, trang web này sẽ đề xuất các cách sửa bài writing IELTS để làm cho bài viết của bạn phong phú hơn. Bạn chỉ cần tải lên bài viết và sau một vài phút, bạn sẽ nhận được đánh giá về bài viết của mình.

website paperrater

Trong một số trường hợp, việc phản hồi có thể mất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn nên tự kiểm tra các lỗi cơ bản khác trước khi sử dụng công cụ này.

Ưu điểm:

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Tích hợp nhiều tính năng như kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, lặp từ, và đạo văn – các tiêu chí quan trọng trong đánh giá bài thi IELTS Writing.
 • Hỗ trợ chữa bài Writing IELTS miễn phí và cung cấp phản hồi cho nhiều dạng bài viết khác như Email, Research paper, Short story,…

Nhược điểm:

 • Tốc độ trả bài viết không ổn định.
 • Sử dụng công nghệ AI để sửa và phát hiện lỗi tự động, có thể dẫn đến việc không tôn trọng ý tưởng và quan điểm của người viết, thậm chí có thể làm mất đi sự cá nhân hóa và sự tự do sáng tạo trong bài viết.

Gói chấm bài IELTS online & offline tại Mc IELTS

Việc sử dụng website sửa bài IELTS writing mang đến nhiều lợi ích như tính tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhưng lại không thể kiểm chứng được tính chính xác và hầu hết các trang web này sẽ do AI chấm nên khá cứng nhắc. Bạn có thể cân nhắc đăng ký các gói chấm bài IELTS online & offline tại Mc IELTS để giải quyết những khó khăn này.

Mc IELTS là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được chấm và sửa bài viết IELTS 1-1 với giáo viên bản xứ hoặc cựu giám khảo thi. Khi bạn nộp bài, giáo viên sẽ chấm và đưa ra nhận xét. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt để thảo luận chi tiết về các câu hỏi và nhận được phản hồi rõ ràng về điểm số cũng như các tiêu chí chấm thi.

Qua quá trình này, bạn có thể hiểu rõ hơn về lý do tại sao mình nhận được điểm như vậy và làm thế nào để cải thiện. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ miễn phí hàng tuần để phát triển kỹ năng writing của mình cùng với sự giúp đỡ của giáo viên. Điều này giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và tự tin hơn khi tham gia kỳ thi IELTS.

trung tâm mc ielts

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Q 1, Tp Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 028 6676 9900
 • Website: https://mcielts.com/

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 9 website sửa bài IELTS writing miễn phí tốt nhất. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với Mc IELTS để được hỗ trợ thêm. Chúc bạn sẽ sớm chinh phục được band điểm mong muốn.