Diễn đàn thiết kế kho dữ liệu

Top 10 công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc

Các công ty cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động tại Úc ngày càng hoạt động mạnh mẽ hơn nhờ nhu cầu gia tăng của khách hàng. Do đó, mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt bởi các nhà cung cấp dịch vụ có uy tín. Nhằm giúp cho các doanh nghiệp tại Úc tìm kiếm được đơn vị phát triển ứng dụng uy tín, chuyên nghiệp. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người danh sách 10 công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc.

Top 10 công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc

1 – Groove Technology – Công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc

công ty Groove Technology
Groove Technology là công ty lập trình phần mềm tốt nhất tại Úc hiện nay

Groove Technology hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ phát triển ứng dụng di động và Outsource Software Developers tốt nhất tại Úc. Nổi tiếng trên thị trường chuyên cung cấp giải pháp công nghệ di động có thể mở rộng và mạnh mẽ cho các đơn vị, doanh nghiệp. Từ khi đi vào hoạt động, công ty lập trình phần mềm này đã tạo ra nhiều sản phẩm trong các hạng mục khác nhau.

Các chuyên gia luôn thực hiện các phương pháp cần thiết như xây dựng ứng dụng bằng xây dựng app bằng React Native hay .NET Application Software Development để mang tới những ứng dụng chất lượng nhất. Mang tới cho khách hàng hiệu quả thực tế, đáp ứng tốt các yêu cầu. Với các doanh nghiệp đang có nhu cầu lập trình phần mềm tại Úc đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

2 – Công ty kỹ thuật số Aleph

Phát triển từ một nhà xe hoạt động với hơn 450 nhân viên, Aleph đã không ngừng đầu tư vào các công nghệ tiên tiến để có được những bước tiến mạnh mẽ. Ngay cả tới thời điểm hiện tại, công ty lập trình phần mềm Aleph vẫn duy trì cảm giác và văn hóa như một công ty cửa hàng. Các chuyên gia về chiến lược, thiết kế dịch vụ, nghiên cứu và trải nghiệm, kiến trúc thông tin, UI/UX, phát triển toàn bộ và phân phối.

3 – xEnabler – Công ty gia công phần mềm chuyên nghiệp

Công ty lập trình phần mềm xEnabler sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp tuyệt vời gồm các kỹ sư sản phẩm, phát triển ứng dụng, người kiểm tra, nhà khoa học dữ liệu và nhà thiết kế mang tới cho khách hàng những giải pháp hiệu suất cao, hướng tới kết quả được điều chỉnh nhằm phục vụ cho mục tiêu kinh doanh trong thời gian ngắn nhất có thể. Hoạt động chuyên nghiệp cung cấp sản phẩm chất lượng giúp cho khách hàng luôn yêu thích và muốn hợp tác với xEnabler nhiều hơn.

4 – Gridstone – Giải pháp công nghệ hiệu quả

công ty lập trình phần mềm
Gridstone – Công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp tại Úc

Gridstone là một trong những công ty lập trình phần mềm cung cấp giải pháp công nghệ tốt nhất giúp đưa công nghệ của doanh nghiệp trở thành một thế mạnh mới. Nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao ý tưởng của doanh nghiệp với các xu hướng hiện đại nhằm cung cấp các tương tác chính với khách hàng/ người dùng để giúp doanh nghiệp có thể phát triển theo cấp số nhân. Tất cả các dự án được thực hiện tại đây đều được đưa ra đúng thời hạn, phát triển theo xu hướng và chú trọng vào trải nghiệm của người dùng.

5 – Inoutput – Công ty phát triển phần mềm

Inoutput cũng là một trong những công ty phát triển phần mềm tại Úc có trụ sở tại Melbourne. Chuyên sản xuất các ứng dụng di động và ứng dụng web, phát triển hệ thống và phần mềm tự động hóa kinh doanh. Hoạt động một cách chuyên nghiệp, công ty lập trình phần mềm Inoutput luôn khiến cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng. Khách hàng đến đây sẽ được tư vấn chi tiết bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm để có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất.

6 – Tigerspike – Công ty phần mềm hàng đầu

Chuyên về thiết kế trải nghiệm, tích hợp, chất lượng và phát triển hệ thống, công ty lập trình phần mềm Tigerspike cũng là một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Úc. Mang tới cho khách hàng hiệu quả kinh doanh một cách nhanh chóng, tạo ra các sản phẩm đặc biệt nhờ công nghệ, trải nghiệm và dữ liệu thu được từ cả 2. Trước tiên, Tigerspike sẽ xác định nhu cầu kinh doanh của công ty, sau đó mới thiết kế, tích hợp, xây dựng và quản lý các giải pháp này.

7 – Sentia

Sentia
Công ty lập trình phần mềm Sentia là một lựa chọn không thể bỏ qua của các doanh nghiệp 

Sentia là một nhà phát triển ứng dụng di động và website xuất sắc, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị muốn phát triển phần mềm, đặc biệt và độc đáo với nhiều công nghệ tiên tiến cùng kỹ thuật tốt nhất hiện nay. Trong đó, công cụ hỗ trợ giao tiếp mạnh mẽ nhất chính là phần mềm làm việc. Phản hồi liên tục và cộng tác chặt chẽ giúp cho các sản phẩm mà họ xây dựng luôn mang tới hiệu quả tốt.

8 – Deloitte Digital – Công ty công nghệ thông tin kỹ thuật số

Deloitte Digital là kiểu dịch vụ toàn cầu tập trung chủ yếu vào việc giúp các doanh nghiệp có thể khai thác công nghệ kỹ thuật số nhằm thay đổi cách thức hoạt động kinh doanh thêm hiệu quả hơn. Thông qua 9 studio trải khắp Anh, Hoa Kỳ và Úc, công ty này mang tới cho khách hàng của mình một bộ đầy đủ tất cả các dịch vụ kỹ thuật số gồm nội dung trải nghiệm người dùng, chiến lược kỹ thuật số và sự sáng tạo.

9 – Flint

Flint cũng là một cái tên khá nổi tiếng được nhiều doanh nghiệp tại Úc biết đến. Các giải pháp mà Flint Interactive cung cấp bao gồm tối ưu hóa thương mại điện tử, đánh giá kỹ thuật số và phát triển web. Đội ngũ chuyên gia có kỹ năng cùng kinh nghiệm dày dặn được trang bị đầy đủ các tài nguyên cần thiết để thử nghiệm và tích hợp được xem là sự kết hợp tuyệt vời.

10 – Myapp Mate – Công ty lập trình mobile app

my app mate
Thiết kế phần mềm đáp ứng triệt để nhu cầu của từng khách hàng

Không chỉ tại Úc, Myapp Mate là một công ty lập trình ứng dụng di động nổi tiếng trên toàn thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp giúp phát triển ứng dụng thông minh cho khách hàng. Rất nhiều giải pháp ứng dụng của họ được ứng dụng cho các thiết bị thông minh cung cấp cho nhiều ngành nghề khác nhau từ giáo dục, bán lẻ, thời trang, tài chính, chăm sóc sức khỏe cùng nhiều lĩnh vực khác.

Danh sách trên được lập ra dựa trên những nghiên cứu sâu rộng về từng đơn vị. Nghiên cứu được lập nên dựa trên các thông số như đánh giá của khách hàng, kinh nghiệm làm việc, danh mục đầu tư, sức mạnh của nhân viên và giá trị thị trường. Hy vọng bài viết top các công ty lập trình phần mềm hàng đầu tại Úc của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất phục vụ cho nhu cầu của chính mình.