Diễn đàn thiết kế kho dữ liệu

Top 10 dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay nước ta đang trong quá trình hội nhập và phát triển quốc tế sâu rộng. Cho nên ngành dịch thuật đang rất hot. Nhiều công ty dịch thuật ra đời giúp giải quyết các vấn đề rào cản về ngôn ngữ. Nhưng hiện nay có quá nhiều đơn vị dịch thuật tiếng Anh. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty nào uy tín? Hãy để chúng tôi giúp bạn qua top 10 dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh uy tín hiện nay.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp – E-talk

E-talk hiện nay là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó đơn vị cũng đem đến cho khách hàng dịch thuật tài liệu tiếng Anh. E-talk sẽ giúp bạn dịch thuật chính xác từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại. Đến với E-talk bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tâm để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp bạn sẽ có được sản phẩm hài lòng. Chính vì thế E-talk là lựa chọn thông minh cho bạn.

Quy trình làm việc tiện lợi, rõ ràng: E-talk đem đến cho bạn các gói dịch vụ kèm theo với mức giá tiết kiệm. Với 3 gói rõ ràng là Basic, Claasic, và Premiere. Khách hàng sẽ điền vào form trên website, hoặc gọi điện cho công ty; Hoặc cũng có thể gửi tài liệu tiếng Anh cần chỉnh sửa qua Email. Sau đó phía công ty sẽ tiếp nhận, làm hợp đồng và thanh toán. Sau khi hoàn thành công việc sẽ hoàn thành sản phẩm và kết thú hợp đồng.

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://e-talk.vn
  • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

Dịch thuật công chứng 24h

Dịch thuật công chứng 24h là đơn vị sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Công ty bắt đầu thành lập và hoạt động từ năm 2006; Với mong muốn đém đến cho khách hàng những giá trị thuần túy, cốt lõi nhất. Phương châm của dịch thuật công chứng 24h là Đem đến giá trị giữ trọn niềm tin. Bên cạnh đó, công ty cũng đem đến cho khách hàng những thông tin sơ lược về dịch thuật. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong làm việc, kinh nghiệm lâu năm. Dịch thuật công chứng 24h đem đến cho khách hàng mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Công ty đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau: Dịch thuật đa dạng các ngôn ngữ; Cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch visa, hộ chiếu; Dịch thuật, công chứng các hồ sơ năng lực của khách hàng; … Tại đây bạn cũng sẽ được làm việc trong môi trường quy củ, chuyên nghiệp với quy trình nghiêm túc. Từ khâu phân tích tài liệu, lựa chọn nhân sự, lập danh sách từ,… Rồi khâu bảo mật sẽ được 24h đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch thuật hồ sơ – Trần Phú

Dịch thuật và Công chứng Trần Phú

Đây cùng là một cái tên không thể bỏ qua trong ngành dịch thuật tài liệu tiếng Anh. Dịch thuật và Công chứng Trần Phú là một địa điểm uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trải qua thời gian phát triển, công ty đã chứng minh được uy tín của minh thông qua các dự án của mình. Năng lực chuyên môn cao đến từ đội ngũ nhân viên đã đem đến cho khách hàng sự hài lòng, sự tín nhiệm cao.

Trần Phú cũng luôn cam kết cho khách hàng về đầu ra sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu. Cán bộ, nhân sự đông đảo với hơn 350 người trình độ chuyên sâu. Bên cạnh đó thì công ty cũng có chính sách đãi ngộ khách hàng rất tốt. Dịch thuật và Công chứng cũng đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ: Công chứng, dịch tài liệu về kinh tế,…; Dịch các tài liệu  về pháp luật, y tế,…. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi làm việc với Dịch thuật và Công chứng Trần Phú.

Dịch thuật 123 Việt Nam

123 Việt Nam là cái tên bạn không thể bỏ qua bây giờ! Dịch thuật 123 Việt Nam là đơn vị đã có uy tín hơn 10 năm trên thị trường. Tại đây có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, với nhiều thạc sĩ, tiến sĩ có kiến thức chuyên sâu. 123 Việt Nam cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ khác nhau như dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Anh; Rồi phiên dịch các sự án, công chứng;…

Chắc chắn bạn sẽ được nhận về kết quả vô cùng hài lòng. Bên cạnh tiếng Anh thì 123 Việt Nam cung cấp hơn 100 ngông ngữ khác nhau cho khách hàng. Mỗi năm công ty hoàn thành hơn 10.000 dự án; Nhân sự đảm bảo 100% trình độ cử nhân trở lên. Tại đây bạn cũng sẽ được sử dụng dịch vụ với mức giá rất cạnh tranh. 123 Việt Nam cũng đã nhận được vô vàn những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh – HACO

Dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh - HACO

Công ty HACO hiện nay là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật. HACO cho đến nay đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, có cơ sở trên cả nước. Công ty mang đến cho khách hàng dịch vụ với phương châm: Uy tín, chất lượng, lòng tin, chiến thắng. Trải qua thời gian phát triển, HACO đã giành được nhiều giải thưởng, bằng khen. HACO đem đến bản dịch thuật với đa dạng ngôn ngữ cho khách hàng. Công ty chuyên dịch thuật giấy tờ hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp; Dịch thuật sách báo, video, dự án,…

Công ty phiên dịch tiếng Anh – Sài Gòn Á Châu

Sài Gòn Á Châu đã khẳng định được vị trí của mình qua các dự án cũng như thời gian phát triển. Công ty có hơn 15.000 nhân lực chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Bên cạnh đó, giá cả cũng vừa phải với mặt bằng chung. Bạn có thể tham khảo thêm tại:

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ sang tiếng Anh – MPT

Đây cũng là một địa chỉ uy tín để bạn có thể tin tưởng dịch thuật tài liệu tiếng Anh. Công ty mang đến cho khách hàng dịch thuật đa ngành, đa văn bản. Đội ngũ công ty MPT đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm; Dịch đa dạng các ngôn ngữ khác nhau… MPT mang đến cho khách hàng bản dịch với tâm huyết, chỉn chu đến từng con chữ, tối ưu hóa sức mạnh ngôn từ.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á

Đây là đại diện cho công ty dịch thuật của nước ngoài tai Việt Nam. Công ty thuộc công ty ngôn ngữ quốc tế Onstop Languages UK. Công ty dịch thuật và phiên dịch châu Á được thành lập từ năm 1992. Chính vì vậy, khi làm việc với công ty, bạn sẽ có được sản phẩm hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn gắt gao, trình độ cao. Mọi thông tin bảo mật của khách hàng đều sẽ được bảo mật.

Dịch vụ dịch tài liêu sang Anh ngữ – iDichThuat

iDichThuat đã có thời gian hoạt động cho đến nay được hơn 5 năm trong nghề. Mặc dù tuổi hoạt động còn ít hơn so với các đơn vị dịch thuật tài liệu Tiếng Anh sang tiếng Việt khác. Nhưng công ty đã chứng minh được năng lực của mình qua các dự án đã hoàn thành cho khách hàng.

Dịch thuật Phú Thịnh

Dịch thuật Phú Thịnh là một cái tên cũng khá quen thuộc ở Hà Nội đối với những ai hay thường xuyên có nhu cầu dịch thuật tài liệu Tiếng Anh. Tại đây, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của công ty. Phú Thịnh đem đến cho khách hàng sự đa dạng ngôn ngữ trong bản dịch nếu như khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ dịch thuật Phú Thịnh chuyên nghiệp, với đa dạng các lĩnh vực dịch thuật: Kinh doanh, tài liệu cá nhân, luật pháp, … Công ty còn tuyển, thuê những nhân viên chuyên dịch thuật tài giỏi đối với những đơn hàng lớn.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top 10 dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh uy tín hiện nay. Bạn có thể tự dịch bằng cách sử dụng các ứng dụng dịch tiếng Anh tuy nhiên độ chính xác sẽ không cao, vì vậy để dịch thuật chuyên nghiệp bạn nên sử dụng các dịch vụ từ các đơn vị uy tín. Qua những thông tin trên hy các bạn sẽ tìm được một đơn vị thích hợp đáp ứng các tiêu chí của bạn.